http://mnkimlien.vte.edu.vn/thong-bao

Giới thiệu

Trường Mầm non Kim Liên chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón học sinh quay trở lại trường học

Sau hơn ba tháng nghỉ học do dịch bệnh Covid -19, theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, cấp tiểu học và mầm non bắt đầu đi học trở lại vào ngày 11/5/2020 (từ tuần 2 tháng 5). Trong suốt thời gian trẻ nghỉ học, nhà trường luôn duy trì vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt, trong tuần 1 tháng 5, tập thể CBGVNV trường Mầm non Kim Liên đã triển khai, thực hiện mọi công việc để đón trẻ đi học được chu đáo và an toàn nhất. Trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường phối hợp với Trung tâm y tế quận Đống Đa tiến hành phun thuốc khử khuẩn 6 lần và cử CBGVNV trực, tổng vệ sinh lớp học, sân trường theo lịch phân công để đảm bảo môi trường luôn xanh-sạch-đẹp. Về công tác đảm bảo cơ sở vật chất, an toàn phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã bố trí 01 phòng y tế thông thường có đầy đủ trang thiêt bị y tế & khu cách ly riêng biệt để sử dụng khi có học sinh biểu hiện ho, sốt, khó thở với đầy đủ các thiết bị y tế theo qui định; trang bị đủ khẩu trang dự phòng, nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt tại cổng trường, phòng y tế, phòng cách ly và 100% các lớp học, phòng chức năng. Các cầu thang, thang máy được bố trí dung dịch sát khuẩn, các khu vệ sinh trong và ngoài lớp có hệ thống nước sạch, xà phòng rửa tay.Đặc biệt, trong suốt tuần 1 tháng 5, thực hiện công văn số 1335/SGDĐT-CTTT ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học, nhà trường đã kịp thời xây dựng kế hoạch đón trẻ đi học trở lại, lên phướng án, diễn tập theo các tình huống giả định để đảm bảo mỗi CBGVNV thành thạo trong công tác đảm bảo an toàn trẻ đồng thời tổ chức tổng vệ sinh toàn trường.
Hoạt động học của bé

Hoạt động học của bé

Kính gửi CMHS một số hình ảnh hoạt động học của các bé trường Mầm Non Kim Liên.
Tiết mục văn nghệ tham giai hội thi

Tiết mục văn nghệ tham giai hội thi "Gia điệu tuổi hồng" năm 2019

Bài múa " Vui ngày mùa" do các bé học sinh trường Mầm Non Kim Liên biểu diễn, tham gia hội thi " Giai điệu tuổi hồng" do Quận Đống đa tổ chức.
Tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ

- Nước cam chứa nhiều canxi, do đó sẽ rất thích hợp cho những ai không thích sữa. Uống nước cam cũng giúp tăng cường canxi cho răng và xương mạnh mẽ, chắc khỏe… - Một ly nước cam chỉ chứa khoảng 14% lượng kali cần thiết trong ngày, nhưng cũng đủ cho bạn một khởi đầu tốt đẹp cho một ngày mới. -Uống nước cam hay uống nhiều viên vitamin C có giúp chống được virus corona không? - Ảnh 6. Trong nước cam có rất nhiều vitamin C, đây là một chất chống oxy hóa giúp làm chậm hiệu ứng của sự lão hóa tế bào và gây tổn hại cho các tế bào. - Uống nước cam ở bất kỳ hình thức nào thì cũng không làm tăng lượng chất béo hoặc chất cholesterol trong nó. - Nước cam bỏ thêm chút muối sau khi luyện tập ra nhiều mồ hôi là cách để lấy lại thể lực nhanh chóng. Bởi lượng đường fructoza và 85% lượng nước có trong cam sẽ nhanh chóng được cơ thể hấp thụ, có tác dụng giải khát và bồi bổ thể lực.
Cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non Kim Liên năm học 2019-2020

Cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non Kim Liên năm học 2019-2020

Cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non Kim Liên năm học 2019-2020
Hội chợ Xuân 2020

Hội chợ Xuân 2020

Chợ Xuân là bức tranh thu nhỏ đời sống người Việt,nét sinh hoạt văn hoá cộng đồng mà có lẽ không vùng miền nào nước ta không có.Với mong muốn tái hiện lại khung cảnh chợ quê,bồi đắp vốn hiểu biết nét văn hoá Việt cho trẻ,giúp trẻ phát triển toàn diện,hình thành cho trẻ kỹ năng giao tiếp.Chiều hôm nay thứ 4(15/1/2020) trường MNKL tổ chức Hội chợ Xuân để các bé được vui chơi trong không gian truyền thống.
Giới thiệu nhà trường

Giới thiệu nhà trường

Trường Mầm non Kim Liên thành lập vào ngày 13 tháng 7 năm 1962 có tên gọi với tên trường là Nhà Trẻ Kim Liên đến năm 1987 được đổi tên là Trường Mầm Non Kim Liên. Trường ở gần khu tập thể Kim Liên thuộc phường Kim Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo như UBND Quận Đống Đa, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa và UBND phường Kim Liên.
1